Sữa chua là một trong những thực phẩm rất có lợi cho hệ tiêu hóa cũng như góp phần làm đẹp da hiệu quả. Bên cạnh việc đi mua sữa chua đã làm sẵn thì bạn cũng hoàn toàn có thể tự làm ra sản phẩm ngay tại nhà, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn, vừa tươi ngon khi được làm theo đúng khẩu vị của mình. Viêc làm thủ công sẽ khá vất vả và nhiều lúc thành phẩm không được như mong muốn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng máy làm sữa chua để có thể yên tâm hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy làm sữa chua khác nhau. Tuy nhiên, máy làm sữa chua Misushita đang khá nổi tiếng, vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chất lượng làm sữa chua của chiếc máy này như thế nào nhé!

Nguồn gốc

Nghe cái tên này người ta có thể nghĩ ngay đến đất nước Nhật Bản, tuy nhiên máy lại mang thương hiệu Misushita của Thái Lan. Sản phẩm được rất nhiều bà nội trợ tin tưởng và chọn mua để tạo ra những cốc sữa chua ngon lành và đảm bảo chất lượng.

Thiết kế

Thiết kế của chiếc máy làm sữa chua tương đối hiện đại, nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi trong việc tiết kiệm diện tích gian bế nhà bạn. Các bộ phận của máy có thể được chia thành phần thân máy và phần cốc đựng. Thân máy được làm từ nhựa cao cấp giúp dễ dàng vệ sinh sau khi dùng. Bên trong gồm cốc ủ hình trái tim, có thể là 6 cốc hoặc 12 cốc tùy dòng máy. Các cốc này đều có sự hỗ trợ của dụng cụ ủ nhiệt, có một điện trở để tạo ra nhiệt độ thích hợp. Máy cũng đươc trang bị hệ thống đồng hồ hẹn giờ và tự động báo khi làm ra thành phẩm.

Giá bán

Có nhiều phân khúc giá khác nhau cho mọt chiếc máy làm sữa chua Misushita. Với loại máy 12 cốc, giá dao đọng khoảng 600 nghìn đồng trong khi máy 6 cốc ủ nhiệt sẽ giảm khoảng một nửa so với dòng máy 12 cốc. Điều này sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng máy trong từng gia đình.

Bảo quản và vệ sinh máy

Sau công đoạn ủ nhiệt, bạn có thể cho khay sữa chua vào tủ lạnh để bảo quản. Bạn cũng nên bảo quản ở nhiệt độ thường, khoảng 20 độ C với thời gian bảo quản tối đa từ 8 đến 10 ngày. Bạn có thể ước lượng vừa đủ số cốc sữa chua cho gia đình, tránh để lâu gây hư hỏng sữa chua. Sau khi làm xong, bạn cần vệ sinh thật sạch các dụng cụ và máy làm sữa chua rồi lau khô để có thể sử dụng ngay ở những lần tiếp theo.

Trên đây là một vài thông tin về chiếc máy làm sữa chua Misushita. Thay vì phải làm thủ công mà chưa biết kết quả sẽ ra sao thì giờ đây, bạn đã có thể yên tâm về những cốc sữa chua ngon lành và an toàn cho gia đình mình chỉ với Misushita rồi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here