Dự kiến, Realme 3 Pro sẽ là một bản nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình lẫn tính năng so với smartphone Realme 3 vừa cập bến thị trường Việt Nam cách đây không lâu.

Tại sự kiện ra mắt Realme 3 ở Ấn Độ hồi đầu tháng trước, Madhav ShethRealme đã thông báo công ty sẽ ra mắt biến thể “Pro” của điện thoại trong tháng 4. Hôm nay, một rò rỉ mới nhất vừa tiết lộ những thông tin thú vị về cấu hình của điện thoại này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất realme-3-pro-1 Rò rỉ thông tin Realme 3 Pro: Chip Snapdragon 710, hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0

Cụ thể, nguồn tin từ Indiashopps cho biết Realme 3 Pro vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế như model tiền nhiệm với mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu nhựa. Tuy nhiên, smartphone này sẽ được nhà sản xuất Trung Quốc trang bị thêm tính năng sạc nhanh VOOC 3.0 tương tự như chiếc OPPO F11 Pro.

Hơn nữa, nguồn tin trên còn tiết lộ Realme 3 Pro có thể sử dụng cảm biến camera Sony IMX519. Về bộ xử lý, smartphone sắp ra mắt của Realme nhiều khả năng sẽ được trang bị bộ xử lý tầm trung mạnh mẽ nhất của Qualcomm là Snapdragon 710. Nếu thông tin rò rỉ là đúng, đây sẽ là chiếc smartphone Realme có hiệu năng mạnh mẽ mà giá bán lại rất cạnh tranh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất realme-3-pro Rò rỉ thông tin Realme 3 Pro: Chip Snapdragon 710, hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0

Trước đó, Madhav Sheth, CEO của Realme Ấn Độ cho biết Realme 3 Pro không chỉ có hiệu năng mạnh mẽ mà còn sở hữu khả năng nhiếp ảnh ấn tượng. Được biết, tại sự kiện ra mắt chiếc Realme 3, nhà sản xuất Trung Quốc này đã so sánh smartphone này với chiếc Redmi Note 7 Pro nên khả năng cao nó cũng sở hữu hệ thống camera kép ở phía sau với cảm biến chính có độ phân giải lên tới 48MP.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here