Với những tấm hình được chụp và in ra ngay, chúng ta cảm nhận được sự chân thực và lưu giữ kỷ niệm ngay trong chiếc ví hoặc một nơi nào đó, một cảm xúc thật đặc biệt với mẫu máy in di động Canon Mini Photo Printer sẽ giúp ta làm điều với chức năng kết nối với điện thoại và in ảnh ra thay vì phải mang theo một chiếc máy ảnh in ngay.

Sự tiện lợi và thiết kế

Canon Mini Photo Printer là một mẫu máy in di động có kích thước cực kỳ hợp lý như một cục pin sạc dự phòng vậy với kích thước 118,31 x 82,36 x 18,7 mm và nặng chỉ 160 gam mà thôi. Với công nghệ in nhiệt ZINK không sử dụng mực thì thật tiện lợi khi bạn chỉ cần bỏ loại giây cùng tên vào máy và ngay sau đó là bấm in mà không phải lo phải nạp mực hay hết mực giữa chừng như các loại máy in thông thường. Đây chính là điểm đem lại sự đơn giản và nhanh chóng cho nhu cầu in nhanh, lưu niệm trong những ngày Tết sắp tới.

Với nút nguồn được đặt ở bên cạnh, kèm theo đó là cổng USB để sạch pin, đèn báo sạc, lỗ đeo dây móc khóa, khe reset các thiết lập và dung lượng pin 500mAh đủ để in 20 tấm ảnh thì máy thực sự nhỏ gọn và tiện lợi trong sử dụng.

Sử dụng vô cùng đơn giản

Zink là tên mẫu giấy mà máy sử dụng. Khi mua máy bạn sẽ được tặng 10 tờ, bạn cũng có thể mua thêm một lốc 50 của Canon để sử dụng.

Chiếc máy Canon Mini Photo Printer này có thể dùng smartphone hay tablet sử dụng hệ điều hành Androi hay iOS để kết nối với ứng dụng Mini print bằng cách sử dụng bluetooth. Bạn có thể sử dụng nhiều nguồn ảnh để in ra như chọn trong album ảnh của máy, hay ảnh trên mạng xã hội Facebook, Instagram, Dropbox, Google Photos hoặc là chụp rồi in ra trực tiếp ngay tại thời điểm đấy. Cũng có một phần hơi tiếc đó là mẫu máy này chưa hỗ trợ để in ra từ máy tính, nhưng với sự di chuyển và nhu cầu thì sự hỗ trợ của chiếc máy này cũng đã khá là đủ linh hoạt để thỏa mãn nhu cầu của các bạn rồi.

Với ứng dụng Mini Print thì bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều các preset màu, sticker hay những kiểu chữ rất bắt mắt và nghệ thuật giúp chiếc ảnh được in ra thật chân thực, bắt mắt, lung linh và vô cùng hấp dẫn. Và một tính năng tuyệt vời nữa là bạn có thể chọn nhiều bức ảnh để in ra lần lượt hoặc là cắt nhỏ mỗi bức ảnh một phần rồi sau đó ghép những phần đó lại thành một bức ảnh với kích thước lớn hơn.

Không cần đến những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, Mini Print đã rất đủ những hiệu ứng mà bạn cần để ứng dụng độ sáng tạo của mình vào những bức ảnh rồi.

Chất lượng ảnh, tốc độ in ảnh

Chiếu máy Canon Mini Photo Printer này khá ấn tượng với 40 – 50 giây để in ra một bức ảnh với màu sắc sống động, chân thực khi bạn đã chỉnh xong hiệu ứng đầy đủ cho ảnh như vậy. Tấm ảnh được in ra đúng chuẩn máy ảnh tỷ lệ 3:2 kích thước 5 cm x 7,6 cm, với đa số điện thoại đều chụp ảnh với tỉ lệ 4:3 hoặc là 16:9 như bây giờ thì bạn cần phải căn chỉnh một chút để bức ảnh được đúng theo mong muốn của bạn.

Canon Mini Photo Printer cho ra một tấm ảnh chụp mặt nước hơi sáng so với ảnh gốc một chút, màu sắc có hơi ám tím nhẹ nhưng mọi chi tiết của bức ảnh đều được tái hiện lại so với hình ảnh thực rất tốt, và độ tương phản trên mỗi bức ảnh cũng rất tốt. Không thể so sánh được với những chiếc máy in chuyên nghiệp, nhưng như vậy cũng đã đủ để các bạn treo những tấm ảnh đó lên hoặc tặng cho người thân, bạn bè.

Chất lượng ảnh in ra đủ đẹp trong mọi trường hợp. Một điểm cộng tuyệt vời đó là ảnh được in ra từ chiếc máy này nằm ở mặt sau của tấm ảnh, bạn có thể lột lớp giấy bóng ở sau để lộ ra lớp keo và dán lên bất cứ đâu bên cạnh giải pháp lồng khung hay treo thường thấy.

Chiếc máy in Canon Mini Photo Printer với sự nhỏ gọn và cực kỳ đơn giản, tiện lợi trong cách sử dụng thì mức giá 3,3 triệu đồng trong tầm tay sẽ là một giải pháp cực kỳ lý tưởng giúp bạn sở hữu những tấm ảnh lưu niệm tuyệt vời thay vì bó buộc trên màn hình điện thoại hay mạng xã hội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here